15 Nichikan de kakujitsu na kiso katame – N5 Moji・Goi・Bunpou (Có tiếng Việt)

15 Nichikan de kakujitsu na kiso katame – N5 Moji・Goi・Bunpou (Có tiếng Việt)

65.000 100.000

-35%

Kho hàng: còn 1 hàng

Chi tiết sản phẩm

15 Nichikan de kakujitsu na kiso katame N5 もじ・ごい・ぶんぽう (Củng cố kiến thức N5 trong 15 ngày). Đây là tài liệu luyện thi JLPT dành cho những bạn sẽ tham dự kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5. Nội dung sách nhắm đến việc củng cố chắc chắn các nội dung trong bài thi N5, đặc biệt là kiến thức ngôn ngữ gồm chữ viết, từ vựng và ngữ pháp.

Các điểm đặc trưng của Sách Luyện Thi N5 – 15 Nichikan de kakujitsu na kiso katame

  • Bao quát nội dung ra đề N5: sách bao quát hầu hết các mục xuất hiện trong đề chữ viết, từ vựng, ngữ pháp N5 nên có thể chắt lọc những phần quan trọng để học hiệu quả, không lãng phí.
  • Dễ lập kế hoạch học tập: 3 phần chữ viết, từ vựng, ngữ pháp mỗi phần đều có thể hoàn thành trong 15 ngày học tập. Các phần chữ viết, từ vựng, ngữ pháp đều có thể học mỗi ngày vài trang, và hoàn thành tất cả các phần trong vòng 15 ngày.
  • Học từng bước chắc chắn: phần học của mỗi ngày đều được thiết kế theo hình thức “sắp xếp điểm quan trọng -> bài luyện tập”. Cho nên vừa học vừa có thể tự kiểm tra xem mình có hiểu bài không. Những bài luyện tập mô phỏng theo hình thức ra đề của kỳ thi Năng lực tiếng Nhật nên các bạn có thể làm quen với dạng đề thi.
  • Có phần dịch kèm hỗ trợ tự học: từ vựng và câu ví dụ trong phần ngữ pháp có phần dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên rất hữu ích cho việc tự học.
  • Tự kiểm tra thực lực: phần cuối có 3 bài kiểm tra tổng hợp, ngoài phần kiến thức chữ viết, từ vựng, ngữ pháp còn có phần đọc hiểu nên có thể tham khảo xem khi đi thi thực tế mình phát huy được bao nhiêu khả năng.
Trọng lượng 500 g
Xuất bản

三修社 – 2016

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “15 Nichikan de kakujitsu na kiso katame – N5 Moji・Goi・Bunpou (Có tiếng Việt)”