28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 (Có tiếng Việt)

28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 (Có tiếng Việt)

85.000 120.000

-29%

Kho hàng: còn 3 hàng

Chi tiết sản phẩm

28 Nichikan de kiso kara ouyou made kanzen masuta N3 bunpou・goi・kanji (Có tiếng Việt)  – Sách tăng cường Ngữ Pháp – Từ Vựng – Kanji

Giáo trình được chia thành 26 ngày học tập. Có bố cục chia theo trình tự các phần như sau:

  • Phần 1 “Ngữ pháp” : Tập trung vào những cấu trúc ngữ pháp cần thiết để thi đỗ kỳ thi N3. Tóm tắt những điểm quan trọng của cách nói sử dụng tôn kính ngữ, thể rút gọn, từ nối,… Mỗi phần gồm rất nhiều mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp được giải thích đầy đủ và chi tiết ý nghĩa, cách dùng, ví dụ minh họa và các lưu ý đi kèm. Sau mỗi phần là một bài tập tổng hợp với hàng loạt các dạng bài trắc nghiệm, tự luận khác nhau giúp người học ôn luyện, củng cố và ghi nhớ lâu hơn các kiến thức đã được học.
  • Phần 2 “Từ vựng” : Giáo trình cung cấp một số lượng lớn từ vựng cấp độ N3 chia theo từng nhóm như động từ, danh từ, tính từ, phó từ, katakana,… Mỗi từ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách dùng và có câu ví dụ đi kèm. Bên dưới mỗi nhóm có bài tập vận dụng, đồng thời sau khi kết thúc phần 2, có một bài thi tổng hợp vận dụng các kiến thức đã học.
  • Phần 3 “Hán tự” : Phần này cũng được chia thành nhiều nhóm dựa trên sự tương đồng về chữ viết hoặc cách đọc của các từ Kanji.
  • Phần 4 “Đề thi thử” : Được biên soạn dựa trên các bài thi thực tế giúp người học cọ xát, làm quen với các dạng bài trong đề thi. Sách còn đi kèm đáp án và giải thích cụ thể bằng tiếng Việt.
Trọng lượng 500 g
Xuất bản

三修社 – 2019

Số trang

256 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “28 Ngày Củng Cố Kiến Thức Nền Tảng N3 (Có tiếng Việt)”