Jitsuryoku Appu N1 Đọc Hiểu

Jitsuryoku Appu N1 Đọc Hiểu

62.000 82.000

-24%
SKU: N10022 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu 実力アップ!日本語能力試験 N1 読む (文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ở tất cả các cấp độ từ N5 đến N1. Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu là cuốn sách chuyên luyện cho phần thi đọc hiểu của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu có những nội dung:

  • Sách tập trung luyện tập vào phần thi đọc hiểu của kì thi JLPT N1. Nhờ vậy mà khi luyện tập với sách N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu người học sẽ nắm bắt được hoàn toàn nội dung của phần thi đọc hiểu N1 cũng như bố cục và cấu trúc của đề thi. Và sau khi đã luyện một cách chi tiết và cặn kẽ vào đề, người học sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi.
  • Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu không những có nội dung hoàn toàn được biên soạn về các vấn đề của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1, các bài đọc được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi hằng năm mà còn đi kèm với đáp án và phần giải thích đáp án rõ ràng và chi tiết.

Hy vọng rằng với sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu bạn học không những vượt qua được kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 đầy chông gai một cách nhẹ nhàng hơn mà còn nâng cao được khả năng đọc hiểu của mình.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ユニコム – 2010

Số trang

207 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N1 Đọc Hiểu”