Jitsuryoku Appu N1 Từ vựng – Ngữ pháp

Jitsuryoku Appu N1 Từ vựng – Ngữ pháp

75.000 99.000

-24%
SKU: N10021 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Từ vựng và Ngữ pháp  実力アップ!日本語能力試験 N1 文のルール  (文字・語彙・文法) là một phần trong bộ sách Jitsuryoku Appu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật ở tất cả các cấp độ từ N5 đến N1. Sách phân tích rõ ràng và chi tiết nhằm giúp người học luyện tập và vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 một cách dễ dàng hơn.

Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Từ vựng và Ngữ pháp:

  • Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Từ vựng và Ngữ pháp là cuốn sách chuyện luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1 do đó nội dung và bố cục của sách luôn đi theo sát với đề thi. Nhờ đó người học sẽ nắm bắt được một cách tổng hợp hơn, chuyên sâu hơn nội dung cũng như cấu trúc của hai phần thi từ vựng và ngữ pháp của kỳ thi tiếng Nhật N1.
  • Sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Từ vựng và Ngữ pháp tập trung ôn luyện cả 2 kỹ năng từ vựng và ngữ pháp. Phần đầu của sách là tổng hợp các từ vựng và phần 2 là tổng hợp các điểm ngữ pháp.

Hy vọng rằng với sách luyện thi N1 Jitsuryoku Appu Từ vựng và Ngữ pháp người học không chỉ mở rộng được vốn từ, tổng hợp và chuyên sâu về ngữ pháp mà con vượt qua được kỳ thi N1 đầy chông gai một cách nhẹ nhàng hơn.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ユニコム – 2010

Số trang

271 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N1 Từ vựng – Ngữ pháp”