Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu

Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu

66.000 88.000

-25%

Kho hàng: Hết hàng

SKU: N20023 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu 実力アップ! 日本語能力試験 N2 読む (文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu. Bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu với nội dung hoàn toàn được biên soạn về các vấn đề của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2, các bài đọc được xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi hằng năm.
  • Đặc biệt, sách phân chia các bài đọc theo các dạng khác nhau tương ứng với các mondai của đề thi và phân chia theo độ dài ngắn của đoạn văn. Người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các đoạn văn nhờ sự phân tích chi tiết cụ thể, với lượng bài tập nhiều, phong phú và đa dạng
  • Sách tập trung vào kỹ năng đọc hiểu, được chia thành 3 phần tương ứng với 3 nội dung của đề thi đọc hiểu N2. Nhờ đó, khi bước vào phòng thi người học sẽ không còn bở ngỡ với các phần thi cũng như không hề thấy khó khăn với các đoạn văn rất dài.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu là cuốn sách luyện thi N2 hiệu quả và đồng thời cũng là cuốn sách luyện đọc phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng đọc hiểu.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ユニコム – 2013

Số trang

229 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N2 Đọc Hiểu”