Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu 

Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu 

66.000 88.000

-25%

Kho hàng: Hết hàng

SKU: N20024 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu 実力アップ! 日本語能力試験 N2 聞く (聴解) là một phần trong bộ sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu. Bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện nghe chuyên sâu và chi tiết vào từng phần của đề thi nghe hiểu. Tại một phần thi tương ứng với một phần của sách, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập phong phú, đa dạng và gần sát với đề thi. Hơn nữa, cấu trúc, bố cục hoàn toàn tương tự với đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.
  • Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu còn liệt kê tất cả những từ vựng mới trong từng bài nghe. Do đó trước khi nghe chúng ta có thể đọc qua từ vựng để dễ dàng hiểu nội dung bài nghe hơn, và khi đã nghe được khá tốt người học có thể học thuộc từ vựng và nghe lại được toàn bộ nội dung của bài nghe một cách chi tiết.
  • Với phần đáp án rõ ràng và chi tiết cũng là điểm nổi bật của cuốn sách  luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu này. Bởi vì nó khá phù hợp cho những ai muốn tự học, tự ôn thi N2 tại nhà.

Sách luyện thi N2 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu không những chỉ là giáo trình tiếng Nhật dùng để luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N2 mà còn là cuốn sách luyện nghe hiệu quả và phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp các trong các tình huống ở trình độ N2.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ユニコム – 2011

Số trang

229 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N2 Nghe Hiểu ”