Jitsuryoku Appu N3 Đọc Hiểu

Jitsuryoku Appu N3 Đọc Hiểu

66.000 96.000

-31%
SKU: N30024 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu 実力アップ! 日本語能力試験 N3 読む (文章の文法・読解) là một phần trong bộ sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu. Bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu được chia thành 2 phần chính:

  • Phần 1: Tập trung vào kỹ năng ngữ pháp. Sách phân tích và luyện tập 2 nội dung cơ bản: từ nối và ngữ pháp trong đoạn văn. Tại phần này, người học sẽ nắm bắt được tất cả các từ nối giữa các câu, và giữa các đoạn trong tiếng Nhật. Từ đó đi sâu vào tìm hiểu toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ xuất hiện trong từng đoạn văn ở cấp độ N3.
  • Phần 2: Tập trung vào kỹ năng đọc hiểu. Sách được chia thành 3 phần tương ứng với 3 nội dung của đề thi đọc hiểu N3. Người học sẽ được luyện tập với hàng loạt các đoạn văn với độ dài tăng dần: đoạn văn ngắn, đoạn văn dài và đoạn văn rất dài. Nhờ đó, khi bước vào phòng thi người học sẽ không còn bở ngỡ với các phần thi cũng như không hề thấy khó khăn với các đoạn văn rất dài.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Đọc hiểu là cuốn sách luyện thi N3 hiệu quả và đồng thời cũng là cuốn sách luyện đọc phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng đọc hiểu.

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

ユニコム – 2010

Số trang

239 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N3 Đọc Hiểu”