Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu

Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu

71.000 102.000

-30%
SKU: N30025 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe Hiểu 実力アップ! 日本語能力試験 N3 聞く (聴解) là một phần trong bộ sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu. Bộ sách được đánh giá cao đối với kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Từ khi được xuất bản, bộ sách này đã nhận được nhiều sự yêu thích và được hầu hết các thí sinh chọn lựa để luyện tập cho kỳ thi này.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu bao gồm:

  • Sách được phân chi thành 5 phần, mỗi phần tương ứng với 1 mondai của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 – phần thi nghe hiểu. Trong mỗi phần, mỗi mondai, sách đưa ra một loạt các câu hỏi nhằm giúp người học dần dần làm quen và nắm bắt toàn bộ phần thi đó. Nhờ vậy mà sau khi hoàn thành phần nào, người học sẽ hoàn toàn tự tin về phần thi đó khi bước vào phòng thi.
  • Đặc biệt tại phần 1 và phần 2 là mondai 4 và mondai 5 của đề thi. Hầu hết những ai luyện thi đều thuộc lòng tất cả các tình huống được đưa ra trong sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu.

Sách luyện thi N3 Jitsuryoku Appu Nghe hiểu không những chỉ là giáo trình tiếng Nhật dùng để luyện thi cho kỳ thi tiếng Nhật N3 mà còn là cuốn sách luyện nghe hiệu quả và phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng nghe hiểu và giao tiếp các trong các tình huống ở trình độ N3.

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

ユニコム – 2010

Số trang

244 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N3 Nghe Hiểu”