Jitsuryoku Appu N4 Đọc Hiểu

Jitsuryoku Appu N4 Đọc Hiểu

69.000 103.000

-33%
SKU: N45028 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu 実力アップ!日本語能力試験 N4 読む (文字・語彙・文法・読解) là giáo trình tiếng Nhật hữu ích nhằm giúp người học luyện tập tiếng Nhật, tăng cường ngữ pháp để phát triển khả năng đọc hiểu, nghe hiểu và nhằm giúp người học tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Nhật hằng ngày.

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu là quyển sách dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4. Do đó, sách tập trung giải thích, luyện tập từng mondai của đề thi N4. Tại mỗi mondai, người học sẽ tìm ra được những điểm chung, những điểm cần chú ý và hàng loạt bài tập luyện thi cũng như kiểm tra để làm quen với đề từ đó tự tin bước vào phòng thi.
  • Sách luyện thi N4 Jitsuryoku appu đọc hiểu được biên soạn theo một quá trình rõ ràng và hiệu quả. Đầu tiên, người học sẽ có cơ hội để ôn tập lại toàn bộ kiến thức của trình độ N5, từ đó vững vàng chuyển sang N4. Tại cấp độ N4, người học sẽ được học từng điểm ngữ pháp riêng biệt với phần giải thích rõ ràng, cụ thể, chi tiết và ví dụ phong phú. Từ nền tảng đó, người học dần dần bước vào các bài tập về ngữ pháp và các bài tập đọc hiểu.
  • Đặc biệt, phần đáp án, giải thích đáp án của sách luôn luôn rõ ràng, cụ thể, chi tiết và dễ hiểu. Cuối sách là tổng hợp tất cả từ vựng của kỳ thi N4 được phân chia theo nhiều tiêu chi khác nhau: nội dung, cách tạo lập từ, ý nghĩa,…

Sách luyện thi N4 Jitsuryoku Appu Đọc Hiểu là cuốn sách luyện thi N4 hiệu quả và đồng thời cũng là cuốn sách luyện đọc phù hợp dành cho những ai muốn nâng cao khả năng đọc hiểu.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ユニコム – 2014

Số trang

302 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Jitsuryoku Appu N4 Đọc Hiểu”