Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook

Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook

54.000 85.000

-36%

Chi tiết sản phẩm

Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook hay còn gọi là Kanji Look and learn sách bài tập bao gồm 32 bài học dựa trên những bài học đã được giới thiệu trong cuốn sách học Kanji Look and Learn N4・N5.

Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook bao gồm các loại bài tập:

  • Viết Hán tự: Mỗi chữ Hán sẽ có 5 ô chữ, ô đầu tiên là chữ Hán được viết khá mờ, 4 ô còn lại bạn học sẽ tự viết theo số nét đã hướng dẫn. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, các  kí tự cần nằm gọn trong khung và cân đối tương tự kí tự mẫu. Sau đó bạn học tiếp tục rèn luyện viết đi viết lại trên giấy nháp cho đến khi  hình dung được kí tự đó trong đầu.
  • Đọc từ vựng & mẫu câu ví dụ: Mỗi bài học sẽ có bảng liệt kê tất cả các từ xuất hiện trong bài gồm 3 cột: Chữ Hán, âm Hán, Nghĩa hán tự và mẫu câu ví dụ. Phần âm Hán việt là phần bài tập mà bạn học phải điền vào. Tuy nhiên, những chữ Hán và từ vựng vẫn chưa được học sẽ được tác giả phiên âm cách đọc Hiragana
  • Điền Hán tự vào khoảng trống: Trong nhiệm vụ này, bạn cần viết từ vựng lấp đầy khoảng trống của mỗi câu. Đầu tiên, đọc hết một câu để nắm được ý nghĩa, và sau đó viết từ Kanji thích hợp hoặc cách đọc của hán tự đó. Rèn luyện Hán tự theo cách này giúp bạn đọc và viết Hán tự tốt hơn.
  • Bài tập tổng hợp: Kết thúc mỗi bài sẽ có phần luyện tập tổng hợp với nội dung được thiết kế phong phú đa dạng giúp bạn học dễ dàng kiểm tra lại kiến thức.
Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジャパンタイムズ – 2009

Số trang

207 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Look and Learn N4・N5 Workbook”