Dekiru Nihongo Sơ Cấp – Giáo trình tiếng Nhật thực hành

Dekiru Nihongo Sơ Cấp – Giáo trình tiếng Nhật thực hành

89.000

-40%

Kho hàng: còn 1 hàng

SKU: TK0013 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Dekiru Nihongo Sơ Cấp là giáo trình tiếng Nhật luyện hội thoại giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp. Sách giúp bạn nâng cao khả năng truyền đạt ý tưởng, suy nghĩ của bản thân.

Giáo trình Dekiru Nihongo Sơ Cấp gồm 15 bài học. Mỗi bài học bao gồm nhiều chủ đề khác nhau trong đời sống như: Đồ ăn – Bữa ăn; Thời khóa biểu; Thành phố- Đất nước của tôi; Ngày nghỉ;…

Mỗi chủ đề là những bài hội thoại giao tiếp với các bài luyện tập từ vựng, ngữ pháp, luyện tập nghe và nói. Gồm 3 phần như sau:

  • Phần 1: チャレンジ (thử thách). Trong phần này bạn sẽ nhìn hình, dùng tiếng Nhật mình đã học để nói tiếng Nhật với học viên khác, hoặc giáo viên.
  • Phần 2: 言ってみよう (Cùng Nói Tiếng Nhật). Phần này gồm nhiều đoạn hội thoại ngắn và một số từ gợi ý thay thế bên dưới. Nhiệm vụ của người học là luyện nói bài mẫu và sau đó dựa vào những gợi ý để phát triển thành các đoạn hội thoại tương tự.
  • Phần 3: やってみよう (Cùng Luyện Tập ) Phần này mở rộng thêm kĩ năng nghe chọn lọc thông tin điền vào bảng cho sẵn. Kế đến là luyện tập những gì đã được học.
Trọng lượng 1000 g
Xuất bản

アルク – 2011

Số trang

302 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dekiru Nihongo Sơ Cấp – Giáo trình tiếng Nhật thực hành”