Sách Luyện Đọc Hiểu Theo Chủ Đề – Dokkai Gensen Teema Trung cấp

Sách Luyện Đọc Hiểu Theo Chủ Đề – Dokkai Gensen Teema Trung cấp

88.000

-47%

Kho hàng: Hết hàng

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

  • Sách Luyện Đọc Hiểu Theo Chủ Đề – Dokkai Gensen Teema Trung cấp(日本語学習者のための  読解厳選  テーマ10  中級)được tổng hợp và biên soạn với mục đích là tài liệu đọc hiểu hữu ích cung cấp những kiến thức xã hội Nhật Bản và những chủ đề có tính ứng dụng cao trong cuộc sống thích hợp cho đối tượng học tiếng Nhật từ nửa sau Sơ cấp đến N3.
  • Sách bao gồm 10 chủ đề gần gũi với cuộc sống và gắn liền với xã hội – văn hóa Nhật Bản như: Núi Phú Sĩ, đồ ăn Nhật, truyện ma, trễ muộn, đam mê, Động đất và sóng thần,… Đó có thể là những bài văn, tin tức báo chí hay những câu truyện cổ… Qua đó, người đọc có thể tích lũy cho mình một vốn kiến thức đa dạng về đời sống và cách suy nghĩ của người Nhật.
  • Mỗi chủ đề có 2 bài đọc liên quan và phần tổng hợp gồm phần liên hệ bản thân và các bài tập củng cố.
  • Cuối sách có bổ sung danh sách từ vựng sử dụng trong mỗi đơn vị bài đọc. Có dịch nghĩa sang tiếng Anh và Việt giúp người đọc dễ dàng tra cứu và học tập.
  • Sách Đọc hiểu theo chủ đề Luyện Đọc Hiểu Theo Chủ Đề – Dokkai Gensen Teema Trung cấp không chỉ giúp người học tích lũy kiến thức xã hội mà còn giúp liên hệ bản thân qua những chủ đề mang tính xã hội.
  • Đọc không chỉ để hiểu mà còn để vận dụng, đây là một điểm sáng mà bộ sách mang lại. Hy vọng bộ giáo trình sẽ là tài liệu học tập hữu ích giúp các bạn nâng cao khả năng tiếng Nhật của mình.
Xuất bản

凡人社 – 2016

Số trang

168 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Đọc Hiểu Theo Chủ Đề – Dokkai Gensen Teema Trung cấp”