[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 7 cuốn kèm CD

[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 7 cuốn kèm CD

290.000

SKU: CB0011 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình Độ N4 đầy đủ, phù hợp cho các đã học xong trình độ N5. Củng giống như trình độ N5 bộ giáo trình Minna no Nihongo Trình độ N4 bao gồm 7 quyển:

  1. Minna Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa Tiếng Nhật: Bao gồm tất cả các kiền thức mà bạn phải học để hoàn thành trình độ cơ bản N4.
  2. Minna Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt: Được sử dụng để hỗ trợ học sách giáo khoa chính. Tất cả các từ vựng có trong sách chính, các mẫu ngữ pháp và một số đoạn hội thoại cũng trong sách chính sẽ được dịch sang tiếng Việt.
  3. Minna Sơ cấp 2 – Bài tập ngữ pháp (Hyoujun mondaishuu): Được biên soạn để ôn tập ngữ pháp theo từng bài. Các bài tập được biên soạn tổng hợp và khó hơn các bài trong sách giáo khoa. Giúp bạn nắm vững ngữ pháp và nâng cao được kiến thức.
  4. Minna Sơ cấp 2 – Luyện tập Hán tự (Kanji renshuuchou): Tất cả các Hán tự được chia theo từng bài, sau khi học xong các chữ Hán riêng biệt cần thiết, bạn học sẽ làm các bài tập vận dụng.
  5. Minna Sơ cấp 2 – Luyện tập Mẫu câu (Bunkei renshuuchou): Giúp bạn luyện tập để tạo ra các câu chuẩn ngữ pháp và đúng ý nghĩa nhất.
  6. Minna Sơ cấp 2 – 25 Bài đọc (Yomeru Topikku): Giúp bạn rèn luyện kỹ năng đọc hiểu. Nâng cao tiếng Nhật và còn hiểu biết nhiều hơn về đất nước Nhật Bản.
  7. Minna Sơ cấp 2 – 25 Bài nghe (Choukai Tasuku): Giúp bạn rèn luyện kỹ năng nghe hiểu. Sách bao gồm 25 bài tương ứng 25 bài trong sách giáo khoa. Kèm phần đáp án và phần nội dung nghe transcript rõ ràng ở cuối sách.

Sau khi hoàn thành xong bộ giáo trình Minna no Nihongo trình độ N4 tức là bạn đã hoàn thành xong cấp độ Sơ cấp và bước lên trình độ Trung cấp. Đây củng là bộ sách hiệu quả cho những bạn muốn tự học tiếng Nhật tại nhà.

Trọng lượng 2.5 g

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “[FREE SHIP] Bộ Minna no Nihongo Sơ Cấp 2 – 7 cuốn kèm CD”