Bộ Minna no Nihongo sơ cấp 2 bản mới (4 cuốn) Kèm CD

Bộ Minna no Nihongo sơ cấp 2 bản mới (4 cuốn) Kèm CD

159.000 231.000

-31%

Chi tiết sản phẩm

  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật là cuốn giáo trình tiếng Nhật được hầu hết tất cả các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung tin dùng. Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 – Bản tiếng Nhật là phần tiếp theo của cuốn giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 – Bản tiếng Nhật, bao gồm từ bài 26 đến bài 50.
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt là sách đi kèm với cuốn sách chính của bộ giáo trình Minna no Nihongo nhằm giúp người Việt học tiếng Nhật dễ dàng hơn và có thể tự học tại nhà. Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt được biên soạn song song với từng bài trong bộ sách chính từ bài 26 đến bài 50.
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp được biên soạn song song với các bài học trong bộ giáo trình “Minna no Nihongo Sơ cấp 2” từ bài 26 đến bài 30. Do đó, sẽ rất dễ để hiểu được nội dung của sách. Mỗi bài khoảng từ 6 đến 7 bài luyện tập.
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Hán tự tổng hợp tất cả Hán tự của sách Minna no Nihongo Sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 50. Trong mỗi bài, người học sẽ được tìm hiểu toàn bộ Hán tự liên quan đến bài đó và sẽ được luyện tập với hàng loạt các bài tập theo 2 dạng: luyện đọc Hán tự và luyện viết Hán tự.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Minna no Nihongo sơ cấp 2 bản mới (4 cuốn) Kèm CD”