Bộ Minna no Nihongo Trung Cấp 2 – Bộ 3 cuốn (SGK + Bản Dịch + Bài tập)

Bộ Minna no Nihongo Trung Cấp 2 – Bộ 3 cuốn (SGK + Bản Dịch + Bài tập)

138.000

-11%

👉 Link tải file nghe: Minna no Nihongo Trung Cấp 2 (Sgk)

    • 5000 ₫

Chi tiết sản phẩm

Bộ sách Minna no Nihongo Trung Cấp 2 (tương đương N2) gồm:

– Minna Trung Cấp 2 Honsatsu (Sách giáo khoa): được xem là cuốn sách giáo khoa chính trong bộ sách Minna no Nihongo được biên soạn dành riêng cho những ai muốn nâng cao kiến thức tiếng Nhật từ trình độ sơ cấp lên trung cấp. Bao gồm 12 bài học, mỗi bài sẽ có đầy đủ các phần ngữ pháp, luyện nghe, nói, đọc, viết kèm bài tập.

– Minna Trung Cấp 2 Bản dịch và giải thích ngữ pháp: là bản dịch tiếng Việt của cuốn giáo trình Minna no nihongo trung cấp 2 Bản tiếng Nhật dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Nhật. Cung cấp từ vựng và giải thích các điểm ngữ pháp cực kỳ chi tiết, dễ hiểu.

– Minna Trung Cấp 2 Sách bài tập ngữ pháp: Với các bài tập phong phú và đa dạng theo các kỹ năng khác nhau. Đây là cuốn sách hữu ích để rèn luyện nâng cao khả năng tiếng Nhật.

Minna no Nihongo Trung cấp 2 tương đương cấp độ N2 là giáo trình được nhiều bạn lựa chọn và ôn luyện. Tổng hợp đầy đủ nhiều kỹ năng trong cùng một cuốn giáo trình và là cuốn sách phù hợp để tự học tại nhà hoặc sử dụng làm giáo trình giảng dạy.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Minna no Nihongo Trung Cấp 2 – Bộ 3 cuốn (SGK + Bản Dịch + Bài tập)”