Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam

Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam

107.000

-40%
SKU: TK0035 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam là giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin đầu tiên được xuất bản ở Việt Nam, được biên soạn dựa trên cuốn “Những kiến thức cơ bản về công nghệ thông tin” nhà xuất bản Shokodo của Giáo sư Tiến sĩ Mikio Teraswa, và cuốn “Tin học đại cương và xử lý thông tin” của nhà xuất bản Shokodo, có bổ sung thêm phần giải thích từ vựng chuyên ngành, từ mới tiếng Việt, bài tập luyện tập, bài kiểm tra nhỏ.

Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam gồm 20 chương, với nội dung phong phú được sắp xếp một cách hệ thống từ những kiến thức chung về công nghệ thông tin đến các kiến thức về chuyên ngành như nguyên lý phần cứng.

Mỗi chương là một chủ đề khác nhau nên bạn học không cần phải đọc theo thứ tự các chương, hoặc chỉ chọn lọc những nội dung minh quan tâm.

Để có thể học một cách hiệu quả, mỗi chương đều có phần từ mới, phần giải thích từ chuyên ngành, bài tập luyện tập, bài kiểm tra nhỏ và danh mục từ vựng.

Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam là thành quả của dự án hợp tác cùng nghiên cứu biên soạn sách của trường đại học Hà Nội và trường đại học Nihon, Nhật Bản.

Phần bài khóa và phần bài tập luyện tập do Giáo sư Tiến Sĩ Mikio Terasawa, Đại học Nihon Nhật Bản phụ trách. Phần từ mới, phần giải thích từ chuyên ngành, bài kiểm tra nhỏ và phần phụ lục do Tiến Sĩ Nguyễn Thị Minh Hương, Đại học Hà Nội phụ trách.

Xuất bản

NXB Đại Học Quốc Gia Hà Nội

Số trang

262 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Giáo trình tiếng Nhật công nghệ thông tin dành cho người Việt Nam”