Koekake Hyougenshu (Có tiếng Việt) – Sách học tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng

Koekake Hyougenshu (Có tiếng Việt) – Sách học tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng

94.000

-43%

Kho hàng: Hết hàng

SKU: TK0029 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

  • Sách học tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng bằng phương pháp shadowing được biên soạn nhằm giúp mọi người luyện tập cách diễn đạt mở lời (Koekake) theo từng tình huống điều dưỡng khác nhau.
  • Sách phù hợp cho các đối tượng đang làm việc hay có nguyện vọng làm việc tại các cơ sở điều dưỡng tại Nhật. Đồng thời đây cũng là tài liệu hữu ích dành cho những biên phiên dịch viên lĩnh vực điều dưỡng.
  • Sách gồm 10 bài học hướng dẫn các Koekake thường gặp dành cho các điều dưỡng viên như: Các cách nói Koekake tiện dụng; Koekake khi phục vụ ăn, uống thuốc; Koekake khi xác nhận tình trạng sức khỏe; Koekake khi chăm sóc răng miệng; Koekake khi tắm; Koekake lúc ngủ;…
  • Mỗi bài học có phần hướng dẫn những lưu ý khi hỗ trợ bệnh nhân và các tình huống giao tiếp thường gặp. Đặc biệt, mỗi đoạn hội thoại đều có file nghe để người học luyện tập phương pháp shadowing, vừa ghi nhớ vừa luyện tập được cách nói, cách phát âm và ngữ điệu của câu.
  • Cuối sách có đính kèm danh sách từ vựng thuộc nhiều chủ đề như: Kính ngữ dạng đặc biệt; Tên các bộ phận của xe lăn; Niên hiệu sau thời Meiji; 12 con giáp; Bộ phận của cơ thể; Cách xưng hô trong gia đình;…
  • Đặc biệt, sách được dịch tiếng Việt, tiếng Anh rất chi tiết và đầy đủ giúp thuận tiện cho việc học tập và tiếp thu các kiến thức.
Xuất bản

凡人社 – 2018

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Koekake Hyougenshu (Có tiếng Việt) – Sách học tiếng Nhật chuyên ngành điều dưỡng”