Sách Luyện Thi JLPT N3 Gokaku Dekiru

Sách Luyện Thi JLPT N3 Gokaku Dekiru

65.000

-48%
SKU: N30028 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Goukaku Dekiru N3 合格できる N3 có chức năng giúp các bạn luyện tập để chuẩn bị tốt cho kỳ thi JLPT thực tế, đặc biệt ở phần làm đề thi thử.

Sách luyện thi Gokaku Dekiru N3 bao gồm:

  • Phần 1: Các bài tập ôn luyện. Tại phần này, sách luyện thi N3 này đưa ra 503 câu ví dụ và phần chia theo từng kỹ năng tương ứng với từng phần của bài thi với phần đáp án phía sau.
  • Phần 2: Đề thi mẫu. Tại phần này, cuốn sách trung cấp này đã biên soạn bộ đề thi tương tự với bộ cục của đề thi thực tế. Đặc biệt với phần đáp án, hướng dẫn chấm điểm và phần transcript nội dung nghe giúp bạn học dễ dàng tự ôn luyện tại nhà hơn. Giúp các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, cũng như xem xét lại còn yếu phần nào. Ngoài ra thì sách còn cho các bạn tờ giấy làm bài trắc nghiệm để khi các bạn làm bài thi thử sẽ có cảm giác giống như thi thực tế.

Gokaku Dekiru N3 giúp cho các bạn kiểm tra chính xác trình độ của mình, chuẩn bị tốt nhất cho kì thi thực tế. Với hơn 503 câu ví dụ và bộ đề thi chuẩn trong sách luyện thi N3 Gokaku Dekiru, giúp bạn học rút ngắn được thời gian ôn luyện và đạt được kết quả cao cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật N3.

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

アルク – 2011

Số trang

151 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N3 Gokaku Dekiru”