Moshi to Taisaku N3 Vol.2

Moshi to Taisaku N3 Vol.2

57.000 84.000

-32%
SKU: N30029 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Moshi to Taisaku Vol.2 日本語能力試験・模試と対策 N3 Vol.2 là cuốn sách thứ 2 trong bộ sách Moshi to Taisaku được biên soạn sau khi phiên bản Vol.1 dành được nhiều hồi đáp tích cực từ học giả. Sách luyện thi N3 Moshi to Taisaku Vol.2 được xây dựng theo dạng đề thi dành riêng cho kỳ thi năng lực nhật ngữ N3

Sách luyện thi N3 Moshi to Taisaku Vol.2:

  • Sách được biên soạn dành riêng cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 với 3 phần thi: Kiến thức ngôn ngữ (Từ vựng), Kiến thức ngôn ngữ (Ngữ pháp) – Đọc hiểu, Nghe hiểu. Với số Mondai, số lượng câu hỏi trong mỗi mondai, dạng đề, và phân bổ thời gian của mỗi phần thi đều được dựa trên bố cục, nội dung, cấu trúc… của đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế.
  • Sách luyện thi N3 Moshi to Taisaku Vol.2 được biên soạn theo dạng đề thi cho nên đáp án của sách vô cùng chi tiết và rõ ràng. Tại mỗi phần thi, sách hướng dẫn cụ thể cách chấm bài, cách tính số điểm của mỗi câu và giải thích chi tiết lý do vì sao chọn đáp án đó. Nhờ vậy mà người học sẽ đánh giá chính xác được năng lực của mình, biết được những phần mạnh cũng như những phần yếu để từ đó điều chỉnh quá trình luyện sao cho phù hợp.
  • Hơn nữa, phần luyện thi nghe hiểu, được xây dựng với phần nội dung nghe (script) chi tiết và dễ đọc cùng với hướng dấn chấm bài và chọn đáp án chi tiết và dễ hiểu.

Sách luyện thi N3 Moshi to Taisaku Vol.2 là một tài liệu vô cùng hữu ích dành cho những ai muốn thử sức trước kỳ thi gay go này. Để từ đó, xác nhận lại năng lực và điều chỉnh quá trình luyện tập sao cho đạt được kết quả như mong đợi.

 

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

アスク – 2012

Số trang

116 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Moshi to Taisaku N3 Vol.2”