Shinkanzen Masuta N1 Hán Tự

Shinkanzen Masuta N1 Hán Tự

69.000

-40%
SKU: N10013 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta luyện thi N1 là bộ sách được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N1 bao gồm: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu,…

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Hán Tự 新完全マスタ–   漢字  N1 là một phần trong bộ sách Shinkanzen Masuta luyện thi N1 tổng hợp toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N1.

Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Hán Tự bao gồm các nội dung:

  • N1 Shinkanzen Masuta Hán Tự gồm 25 bài. Mỗi bài sẽ tập trung tất cả các hán tự có sự tương đồng nhau về mặt cấu trúc hoặc về mặt ngữ nghĩa hoặc các yếu tố khác tùy vào nội dung của mỗi bài. Nhờ sự phân chia này mà người học dễ hiểu và dễ nhớ hán tự hơn. Đồng thời nắm được toàn bộ các vấn đề về Hán tự đó cũng như những điều cần chú ý về hán tự đó.
  • Bằng việc sử dụng các chữ Hán có trong câu, luyện tập các cách tạo ra nhiều từ sẽ giúp các bạn hiểu cách sử dụng trong thực tế của chữ Hán. Bên cạnh đó lượng tranh minh hoạ phong phú sẽ giúp các bạn có thể vừa vui vẻ vừa học tập.

Hy vọng rằng khi học qua Sách luyện thi N1 Shinkanzen Masuta Hán Tự các bạn không những nâng cao vốn Shinkanzen Masuta Hán Tự mà còn tự tin vượt qua kỳ thi N1 đầy khó khăn và chông gai này.

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2010

Số trang

197 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N1 Hán Tự”