Sách Luyện Thi Supa Moshi N1

Sách Luyện Thi Supa Moshi N1

68.000

-44%
SKU: N10032 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Supa moshiki スーパー模試 bao gồm các bộ đề thi mẫu được biên soạn dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ hàng năm với phần đáp án và nội dung nghe rõ ràng, đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi N1 Supa moshiki gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Những thông tin liên quan đến kì thi JLPT, cách thức tính điểm, thời gian làm bài và hướng dẫn cách sử dụng quyển sách này.
  • Phần 2: Phần đề thi thử với 3 đề thi với cấu trúc và mức độ khó tương tự đề thi thực tế. Đề thi được chia ra là 2 phần là Kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu (110 phút) và nghe hiểu (60 phút). Trong phần kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu bao gồm hai phần là Kiến thức ngôn ngữ và đọc hiểu. Tương ứng với 3 phần là 60 điểm từng phần.
  • Phần 3: Phần script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng để kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra sách còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

Sách luyện thi N1 Supa Moshi là cuốn sách luyện thi phù hợp và hiệu quả mà bạn học nên thử nghiệm trước khi bước vào kỳ thi.

Xuất bản

アルク出版 – 2011

Số trang

183 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Supa Moshi N1”