Shinkanzen Masuta N4 Nghe Hiểu

Shinkanzen Masuta N4 Nghe Hiểu

51.000 88.000

-42%

Kèm CD

SKU: N45023 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen Masuta N4 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm 4 cuốn với 4 kỹ năng tương ứng: sách luyện kỹ năng ngữ pháp, hán tự, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu 新完全マスタ・聴解 N4 được biên soạn không những giúp người học có thể thi đỗ kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 mà còn trang bị cho bạn học kỹ năng nghe hiểu nói chung.

Sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Nghe Hiểu bao gồm 3 phần chính:

  • Phần 1: Giới thiệu về hình thức câu hỏi, biết các dạng đề và cách làm. Trên cơ sở đó có cách học cuốn sách này một cách hiệu quả.
  • Phần 2: Giúp người học phát triển từng kỹ năng một như làm quen với các đặc điểm ngữ âm tiếng Nhật, kỹ năng diễn đạt lời nói, kỹ năng trả lời ngay câu hỏi, kỹ năng hiểu vấn đề nêu ra, kỹ năng hiểu ý chính.
  • Phần 3: Bài thi mẫu được biên soạn hoàn toàn giống với đề thi chính thức. Qua đó người học có thể kiểm tra được xem mình đã nắm bắt được đến mức nào.

Đặc biệt với phần đáp án rõ ràng và chi tiết, sách luyện thi N4 Shinkanzen Masuta Nghe hiểu là cuốn sách luyện thi N4 hữu ích dành cho những ai muốn học tốt kỹ năng nghe hiểu củng như ôn luyện cho kỳ thi nghe hiểu N4.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2018

Số trang

98 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Masuta N4 Nghe Hiểu”