Supido Masuta N3 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

Supido Masuta N3 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết

67.000

-42%
SKU: N30017 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Nghe hiểu – 日本語能力試験問題集 N3 スピードマスタ・聴解 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N3 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng và nhanh chóng

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Nghe hiểu gồm 2 phần:

  • Phần 1: gồm 5 phần tương ứng với 5 mondai trong đề thi năng lực Nhật ngữ N3: lý giải đề tài, lý giải nội dung chính, lý giải nội dung chi tiết, ứng xử tình huống và phản xạ trả lời câu hỏi. Tại mỗi phần, tác giả đưa ra hàng loạt các câu hỏi với nội dung và dạng bài tương tự đề thi N3 hằng năm để người học luyện tập và thông thạo từng mondai.
  • Phần 1: gồm 2 bộ đề thi nghe hiểu với cấu trúc và nội dung hoàn toàn giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế như số lượng mondai, số lượng câu trong mỗi mondai, dạng bài của mỗi mondai, thời gian dành cho mỗi mondai.

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Nghe hiểu là cuốn giáo trình tiếng Nhật cần thiết dành cho những ai muốn nâng cao kỹ năng nghe hiểu nói chung và muốn đạt được điểm số cao cho kỳ thi N3 nói riêng. Hơn nữa, với phần đáp án rõ ràng, nội dung nghe chi tiết sẽ giúp người học dễ dàng tự học.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2010

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N3 Nghe Hiểu – Dịch tiếng Việt chi tiết”