Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu

73.000

-30%
SKU: TV0004 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu được biên soạn với mục đích giúp những người mới bắt đầu thông thạo 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana, số điếm, các mẫu hội thoại và các mẫu ngữ pháp cơ bản,…

  • Sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu nhằm giúp những người mới bắt đầu có sự tiếp xúc nhẹ nhàng với tiếng Nhật. Sách được chia làm 26 bài học nhỏ, trong mỗi bài không chứa quá nhiều kiến thức, chỉ chú trọng những gì cơ bản nhất. Cuối mỗi bài có một bài tập đơn giản giúp người học củng cố và luyện tập lại những gì đã học. Nhờ vậy, bạn học có thể “học bài nào chắc bài đó” và sử dụng phần kiến thức đã học ở bài trước để áp dụng cho những bài học sau.
  • Sách tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu giúp người học học từ mới và mẫu câu thông qua nghe và các hình vẽ minh họa sinh động ngộ nghĩnh. Phương pháp này khiến người học kết hợp cả thính giác và thị giác vào việc học, tăng hiệu quả tiếp thu lên rất nhiều, đồng thời tạo cảm hứng trong học tập. Nhờ đó, người học sẽ thấy việc học qua hình ảnh và âm thanh thật thư giản và thú vị. Phần giải nghĩa tiếng Việt của các từ mới và phần đáp án giúp bạn học có thể tự kiểm tra lại một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Hãy hoàn thành cuốn sách này để có được một nền tảng cơ bản tốt từ đó tiếp tục học những cuốn sách khác khó hơn ở trình độ cao hơn.

Xuất bản

NXB Hồng Đức

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tự học tiếng Nhật dành cho người mới bắt đầu”