Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp

39.000 45.000

-13%
SKU: MN0011 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp (Hyoujun Mondaishuu) みんなんなの日本語 初級II 第2版 標準問題集 là quyển sách bài tập ngữ pháp tổng hợp nhằm hỗ trợ cho việc học bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 đạt hiệu quả tốt nhất.

  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp được biên soạn song song với các bài học trong bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 từ bài 26 đến bài 30. Do đó, sẽ rất dễ để hiểu được nội dung của sách. Mỗi bài khoảng từ 6 đến 7 bài luyện tập. Mỗi bài tập luyện tập chuyên về từng kiểu bài khác nhau như: chọn và chia động từ phù hợp, điền trợ từ, điền nghi vấn từ, sắp xếp thành câu hoàn chỉnh,…
  • Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp còn đi kèm với phần đáp án rõ ràng và chi tiết nhằm giúp người học có thể tự ôn luyện tại nhà. Với số lượng bài tập dồi dào và dạng bài phong phú, đa dạng thì đây là cuốn sách phù hợp cho những ai muốn trao dồi tiếng Nhật cân bằng tất cả các kỹ năng, đặc biệt là ngữ pháp.

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp là cuốn sách không thể thiếu để hoàn thành bộ giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2013

Số trang

80 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bài tập Ngữ Pháp”