Kanji Masuta N2 – Bản dịch tiếng Việt

Kanji Masuta N2 – Bản dịch tiếng Việt

65.000 87.000

-25%
SKU: N20029 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Kanji Masuta 漢字マスタ – N2 tổng hợp toàn bộ nội dung chi tiết và đầy đủ của hơn 1200 chữ Hán tự thường xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2 trình độ trung cấp.

Sách luyện thi N2 Kanji Masuta bao gồm những nội dung:

  • Sách luyện thi N2 Kanji Masuta tổng hợp 1200 chữ Kanji trình độ N2 và phân loại thành 18 bài, mỗi bài chuyên về các chữ Hán có cùng ý nghĩa liên quan đến một chủ đề nào đó như: sinh hoạt, làm việc, sức khỏe, tự nhiên,… Sau khi hoàn thành 1 bài, bạn học sẽ được làm các bài tập ôn luyện theo 2 dạng chuyển hán tự thành hiragana và ngược lại.
  • Sách luyện thi N2 Kanji Masuta trình bày nội dung chi tiết của từng chữ vô cùng khoa học và logic bao gồm: chữ Hán tự được in to, rõ ràng; 1 dòng chữ nghiêng để bạn luyện viết bằng cách tô chữ; liệt kê đầy đủ âm On âm Kun và hàng loạt các ví dụ điển hình. Sau khi học xong chữ Kanji nào, bạn học sẽ hoàn toàn nắm rõ về chữ Kanji đó.

Sách luyện thi N2 Kanji Masuta là một phần của bộ Kanji Masuta bao gồm 1 chuỗi 5 cuốn xuyên suốt từ N5 đến N1 như: Kanji Masuta N1, Kanji Masuta N4, Kanji Masuta N3, Kanji Masuta N2 và Kanji Masuta N1. Bạn học sẽ hoàn thành toàn bộ Hán tự trong tiếng Nhật sau khi hoàn thành bộ Kanji Masuta này.

Sách luyện thi N2 Kanji Masuta không những là cuốn sách luyện thi N2 phù hợp và hiệu quả mà còn là cuốn sách luyện Hán tự vô cùng hấp dẫn và thú vị.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

三修社 – 2010

Số trang

208 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kanji Masuta N2 – Bản dịch tiếng Việt”