Sách Luyện Thi Zettai Goukaku N1

Sách Luyện Thi Zettai Goukaku N1

68.000

-44%
SKU: N10033 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N1 Zettai Gokaku hay còn gọi với cái tên Kanzen Moshi 日本語能力試験・完全模試 N1 giúp bạn ôn tập kiến thức một cách tổng hợp và làm thử đề thi mẫu để vượt qua kỳ thi N1 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những ưu điểm của sách luyện thi N1 Zettai Goukaku:

  • Cung cấp thông tin một cách tổng hợp giúp người học tổ chức lại kiến thức của mình trước khi bước vào phòng thi. Từ đó, người học có thể tự kiểm tra lại quá trình ôn luyện của mình xem đã quá tập trung vào phần nào, quá xao lãng phần nào và những phần nào vẫn chưa học để bộ sung hoặc ôn tập lại những gì quan trọng
  • Sách mang đến những lý giải và giải thích cực kỳ chi tiết liên quan trực tiếp đến đề thi giúp người học tìm ra các điểm mấu chốt, các tip quan trọng để tìm ra đáp án chính xác và nhanh nhất có thể, tăng số lượng đáp án đúng và giảm thiểu thời gian làm bài.
  • Sách bao phủ hết toàn bộ nội dung của kỳ thi N1. Với các bộ đề thi được biên soạn với cấu trúc và nội dung tương tự đề thi thực tế giúp bạn làm quen với các dạng bài, điều chỉnh thời gian phù hợp và tránh những lỗi sai không cần thiết.

Sách luyện thi N1 Zettai Goukaku là cuốn sách luyện thi N1 hữu ích. Bởi lẽ, làm đề trước khi quyết định ôn thi và trước kỳ thi là điều hết sức quan trọng giúp bạn phát hiện ra những điểm mạnh cũng như những điểm yếu để điều chỉnh quá trình luyện thi sao cho phù hợp và đạt hiệu quả cao nhất.

Xuất bản

ジェイ・リサーチ出版 – 2012

Số trang

144 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Zettai Goukaku N1”