Mimikara Oboeru N3 Từ vựng – Dịch tiếng Việt chi tiết

Mimikara Oboeru N3 Từ vựng – Dịch tiếng Việt chi tiết

1 đánh giá từ khách hàng

74.000

-44%
SKU: N30007 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Mimikara Oboeru Từ vựng 耳から覚える ・ 語彙 トレーニング N3 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện thi được yêu thích dành cho các bạn muốn thi JLPT. Bộ sách bao gồm 3 cuốn tương ứng với 3 kỹ năng: Ngữ pháp, Từ vựng và Nghe hiểu được yêu thích và đánh giá cao nhất hiện nay bởi tính tổng hợp, chi tiết, đầy đủ và chính xác cao.

Sách luyện thi N3 Mimikara Oboeru Từ vựng gồm 2 nội dung chính:

 • Sách tổng hợp tất cả gần 900 từ vựng thường xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm. Đặc biệt, đối với mỗi từ, sách tổng hợp chi tiết và cụ thể về từ vựng đó bao gồm tất cả các nghĩa của từ đó với hàng loạt các ví dụ, những từ được ghép với từ vựng đó, những từ được tạo ra từ từ vựng đó, những động từ, danh từ hay tính từ thường đi kèm với từ vựng đó và những cách dùng đặc biệt của từ vựng đó. Nhờ đó khi học từ vựng nào người học sẽ nắm được toàn bộ thông tin liên quan đến từ vựng đó.
 • Sách phân chia gần 900 từ vựng theo loại từ: theo danh từ, động từ, tính từ, trạng từ, phó từ… nhằm giúp người học dễ nắm bắt được từ và có thể tổng hợp được những từ liên quan sau khi hoàn thành cuốn giáo trình tiếng Nhật này.

Sách luyện thi N3 Mimikara Oboeru Từ vựng không chỉ là sách luyện thi N3 dành riêng cho việc luyện thi năng lực Nhật ngữ N3 mà còn là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích dành những ai muốn nâng cao vốn từ cũng như muốn tổng hợp lại toàn bộ từ vựng mà mình đã học và toàn bộ từ vựng của kỳ thi N3.

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

アルク ー 2010

Số trang

235 trang

1 đánh giá cho Mimikara Oboeru N3 Từ vựng – Dịch tiếng Việt chi tiết

 1. Phương Anh Phạm Thị (xác minh chủ tài khoản)

  Sách đẹp có cả file nghe nx
  Đóng gói cẩn thận
  In nét
  Dịch dễ hiểu

Thêm đánh giá