Mimikara Oboeru N4 Nghe Hiểu

Mimikara Oboeru N4 Nghe Hiểu

58.000

-41%

Kèm CD

SKU: N45026 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru Nghe hiểu 耳から覚える ・ 文法 トレーニング N4 là một phần trong bộ sách Mimikara Oboeru hay còn gọi là Toreningu chuyên luyện thi được yêu thích dành cho các bạn muốn thi JLPT. Bộ sách bao gồm 2 cuốn tương ứng với 2 kỹ năng: Ngữ pháp và Nghe hiểu

Sách luyện thi N4 Mimikara Oboeru Nghe hiểu gồm 2 phần:

  • Phần 1: Luyện tập từng kỹ năng tương ứng với từng mondai trong đề thi. Để từ đó, làm quen, nằm vững và thông thạo từng phần thi một. Để từ đó, nhận ra được những điều cần phải chú ý, những cái mẹo cần phải nhớ khi làm bài thi. Và cũng từ đó, người học xác nhận được năng lực của mình cho mỗi mondai, để có kế hoạch và điều chỉnh kế hoạch luyện tập phù hợp.
  • Phần 2: Là các bộ đề thi nghe hiểu được xây dựng với bố cục, số lượng mondai, số câu hỏi trong mỗi mondai, dạng bài của các mondai, phân bổ thời gian cho từng phần thi đều tương tự với đề thi Năng lực Nhật ngữ N4 nhằm giúp người học tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Mimikara Oboeru N4 Nghe hiểu không những giúp bạn học tập để nâng cao trình độ, nâng cao khả năng nghe hiểu, mà còn là một tài liệu ôn luyện hữu ích cho kỳ thi tiếng nhật JLPT N4.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

アルク – 2011

Số trang

131 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Mimikara Oboeru N4 Nghe Hiểu”