Shinkanzen Master N3 Hán Tự – Dịch tiếng Việt trọng tâm

Shinkanzen Master N3 Hán Tự – Dịch tiếng Việt trọng tâm

55.000

-60%
SKU: N30011 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen master N3 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N3: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp,  nghe hiểu và đọc hiểu

Sách luyện thi N3 Shinkanzen Masuta Hán Tự

新完全マスタ ・ 漢字 日本語能力試験 N3 là một phần trong bộ sách Shinkanzen master luyện thi N3. Sách tổng hợp toàn bộ Hán tự của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự bao gồm các nội dung:

  • N3 Shinkanzen masuta Hán tự gồm 25 bài. Cụ thể là 354 chữ Hán mới và cách đọc chúng. Trong mỗi bài học có tập hợp những chữ Hán có cùng một đặc điểm nên các bạn sẽ dễ tìm ra được điểm mấu chốt khi học những chữ Hán này. Đồng thời nắm được toàn bộ các vấn đề về Hán tự đó cũng như những điều cần chú ý về hán tự đó.
  • Bằng việc sử dụng các chữ Hán có trong câu, luyện tập các cách tạo ra nhiều từ sẽ giúp các bạn hiểu cách sử dụng trong thực tế của chữ Hán. Bên cạnh đó lượng tranh minh hoạ phong phú sẽ giúp các bạn có thể vừa vui vẻ vừa học tập.

Hy vọng rằng khi học qua Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta hán tự các bạn không những nâng cao vốn Hán tự mà còn tự tin vượt qua kỳ thi JLPT N3.

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2015

Số trang

115 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Master N3 Hán Tự – Dịch tiếng Việt trọng tâm”