Sách Luyện Thi JLPT N3 Koushiki Mondaishuu

Sách Luyện Thi JLPT N3 Koushiki Mondaishuu

49.000

-40%
SKU: N30029 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách N3 Koushiki Mondaishuu 公式問題集 N3 cung cấp các đề thi luyện tập cho kỳ thi JLPT, đặc biệt đây chính là quyển sách do đơn vị Japan Foundation, đơn vị trực tiếp tổ chức kỳ thi JLPT phát hành.

Nội dung N3 Koushiki Mondaishuu bao gồm:

  • Đề thi thử với cấu trúc y hệt kỳ thi JLPT N3 thực tế. Cũng như cuốn sách luyện đề khác, đề thi trong quyển sách này cũng sẽ được chia ra thành 2 phần lớn là kiến thức ngôn ngữ – đọc hiểu (105 phút) và nghe hiểu (50 phút). Tương ứng với 3 phần thi là 60 điểm từng phần. Đề thi thử sẽ đưa ra cho các bạn đầy đủ các mondai mà trong đề thi thực tế có để các bạn luyện tập.
  • Và sau cùng là phần đáp án và script cho phần nghe hiểu giúp các bạn có thể dễ dàng kiểm tra cũng như nghe lại những nội dung trong bài. Ngoài ra quyển sách còn có tờ giấy làm bài trắc nghiệm, vừa để các bài làm bài, vừa giúp các bạn có cảm giác như thi thực tế.

Cách học Koushiki Mondaishuu N3 hiệu quả:

  • Trước khi làm nên ôn lại kỹ lưỡng những kiến thức N3 mà bạn đã tích lũy.
  • Làm bài cần canh đúng thời gian so với khi thi thực tế, để biết chính xác khả năng của mình cũng như thực hành khả năng phân bổ thời gian sao cho hợp lý.
  • Ở phần nghe, nên nghe ở nơi có không gian kín, làm sao cho giống với điều kiện trong phòng thi nhất. Sau khi đã làm và chấm điểm xong, nên nghe đi nghe lại nhiều lần để luyện tập.
  • Khi chấm điểm xong, xem xét phần nào thấp điểm nhất, cảm thấy khó khăn nhất để ôn luyện thêm.

Koushiki Mondaishuu N3 với cấu trúc cũng như mức độ tương đối dễ hơn so với đề thi thực tế giúp cho các bạn làm quen với việc làm thử trước đề thi, chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi thực tế.

 

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

凡人社 – 2012

Số trang

93 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N3 Koushiki Mondaishuu”