Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc Hiểu

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc Hiểu

52.000 70.000

-26%
SKU: MN0012 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc “みんなの日本語 初級II 初級で読める トピック 25” là quyển giáo trình được xuất bản cùng với bộ sách Minna no Nihongo nhằm giúp người đọc nâng cao khả năng đọc hiểu theo từng topic.

  • Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc là cuốn sách được biên soạn theo từng topic – từng nội dung với từ vựng và ngữ pháp tương ứng với 25 bài sau của bộ sách Minna no Nihongo Sơ cấp 2. Nhờ vậy mà người học sẽ dễ dàng nắm bắt được ý nghĩa của các bài đọc này đồng thời nâng cao vốn từ với một số từ mới điển hình, nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, vốn từ vựng cũng như ngữ pháp của các bài đã học trong sách Minna no Nihongo.
  • Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc được biên soạn với các nội dung hầu hết về văn hóa của nước Nhật, các đề tài rất gần gũi và quen thuộc nhằm giúp người học không những nâng cao tiếng Nhật mà còn hiểu biết sâu rộng hơn về văn hóa của nước Nhật.

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc là cuốn sách không thể thiếu để nâng cao khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, tăng sự hiểu biết về văn hóa Nhật, và để mở rộng thêm cho 25 bài Minna đã học

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク

Số trang

186 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – 25 Bài Đọc Hiểu”