Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật

66.000 97.000

-32%

Kèm CD

SKU: MN0009 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật giáo trình tiếng Nhật được hầu hết tất cả các cơ sở giảng dạy tiếng Nhật ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung tin dùng. Đây là cuốn giáo trình được biên soạn với mục tiêu hướng tới phát triển 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Nhật cho người học.

Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 – Bản tiếng Nhật là phần tiếp theo của cuốn giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 1 – Bản tiếng Nhật, bao gồm từ bài 26 đến bài 50.

Mỗi bài có cấu trúc như sau:

  1. Mẫu câu (Bunkei): Giới thiệu những mẫu câu cơ bản được học trong bài.
  2. Ví dụ (Reibun): Những mẫu hội thoại ngắn dưới dạng câu hỏi và câu trả lời. Ngoài ra còn một số nội dung khác như cách dùng phó từ, liên từ,…
  3. Hội thoại (Kaiwa): Nội dung của bài hội thoại gồm những nội dung được học trong bài chính. Những cách nói thường dùng trong giao tiếp hằng ngày.
  4. Luyện tập (Renshuu): Được chia làm ba mức độ A, B, C
  • Luyện tập A: Trình bày dưới dạng sơ đồ để người học có thể lý giải cấu trúc ngữ pháp dễ dàng. Nắm bắt được cách biến đổi từ, cách nối câu,…
  • Luyện tập B: Luyện tập các mẫu câu để củng cố lại và thành thạo những điểm ngữ pháp, những mẫu câu cơ bản.
  • Luyện tập C: Luyện tập các đoạn hội thoại ngắn liên quan tới những điểm ngữ pháp trong bài. Giúp người học nâng cao năng lực hội thoại. Ứng dụng ngữ pháp một cách thành thạo trong thực tế hàng ngày.
  1. Bài tập (Mondai): Bao gồm các bài tập nghe, bài tập ngữ pháp và bài tập đọc. Bài tập nghe sẽ trả lời những câu hỏi ngắn, nghe hội thoại ngắn rồi nắm bắt những ý chính. Bài tập ngữ pháp giúp người học xác nhận mức độ lí giải của mình đối với từ vựng và các nội dung ngữ pháp. Bài tập đọc sẽ có những đoạn văn dễ hiểu, có sử dụng các từ và ngữ pháp đã học, sau đó trả lời các câu hỏi đặt ra.

Giáo trình Minna no Nihongo sơ cấp 2 – bản tiếng Nhật là cuốn giáo trình tiếng Nhật được đánh giá cao nhất hiện nay bởi nó tổng hợp tất cả các kỹ năng và hướng dẫn người học tự học, cũng như dành cho việc giảng dạy theo những trình tự nhất định.

Trọng lượng 0.6 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2013

Số trang

325 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Sách Giáo Khoa tiếng Nhật”