Sách học Hán tự Kanji Masuta N3 – Bản dịch tiếng Việt

Sách học Hán tự Kanji Masuta N3 – Bản dịch tiếng Việt

59.000

-45%
SKU: N30027 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Kanji Masuta Hán tự – 漢字マスタ N3 là cuốn sách chuyên luyện Hán tự dành cho kỳ thi JLPT N3. Thuộc bộ sách chuyên sâu về Hán tự Kanji master được biên soạn dành cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ các cấp. Đặc biệt, với cách trình bày logic, dễ hiểu bộ sách này luôn là lựa chọn cho những ai đang cần trau dồi Hán tự.

Sách luyện thi N3 Kanji Masuta có những nội dung gì:

  • Kanji masuta N3 gồm tất cả 700 chữ Kanji của kỳ thi tiếng Nhật N3 được chia thành 20 bài, mỗi bài chứa đựng toàn bộ nội dung về gần 40 chữ Kanji.
  • Kanji masuta N3 tổng hợp các Kanji theo từng chủ đề như: sinh hoạt, gia đình, món ăn, bệnh viện, thể thao,… Nhằm giúp người học hệ thống lại kiến thức và dễ dàng nhận biết các điểm khác biệt giữa các chữ Kanji cùng âm khác nghĩa hay cùng nghĩa khác âm.
  • Kanji masuta N3 phân tích đầy đủ và chi tiết về từng chữ Kanji bao gồm: các đọc âm ON, cách đọc âm KUN, hướng dẫn từng nét viết kèm phần đồ chữ tập viết, số nét và các ví dụ minh họa điển hình. Đặc biệt, vào cuối mỗi bài khóa, bạn học sẽ được luyện tập với các dạng bài tập khác nhau.

Hy vọng rằng, Kanji Masuta N3 sẽ là một tài liệu hữu ích để luyện thi N3, góp phần thúc đẩy niềm say mê, giúp bạn học trau dồi vốn Hán tự.

 

 

 

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

三修社 – 2011

Số trang

189 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách học Hán tự Kanji Masuta N3 – Bản dịch tiếng Việt”