Shinkanzen Master N3 Từ Vựng – Dịch tiếng Việt trọng tâm

Shinkanzen Master N3 Từ Vựng – Dịch tiếng Việt trọng tâm

55.000

-60%
SKU: N30009 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen master N3 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N3: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen Masuta Từ Vựng

新完全マスター語彙 日本語能力試験N3 là một phần trong bộ sách Shinkanzen master. Sách tổng hợp chuyên sâu về tất cả từ vựng, cách dùng từ, cũng như những điều cần chú ý khi sử dụng từ của kỳ thi này.

Sách luyện thi N3 Shinkansen masuta từ vựng bao gồm 2 phần cơ bản:

  • Phần 1: học từ vựng theo chủ đề. Mỗi chủ đề có rất nhiều dạng bài luyện tập để các bạn học từ vựng. Qua đó giúp các bạn vừa học cách sử dụng vừa ghi nhớ nghĩa của từ vựng.
  • Phần 2: học từ vựng theo tính chất như: động từ thuần Nhật, phó từ, từ đồng nghĩa,… Cùng với đó là các bài luyện tập có hình thức giống với bài thi để người học kiểm tra xem mình hiểu về các từ đã học tới đâu.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta từ vựng trên đây không những chỉ là một tài liệu luyện thi N3 hiệu quả mà còn là một kho tàng từ vựng vô cùng phong phú, đa dạng và hữu ích dành cho những ai muốn nâng cao vốn từ vựng của mình.

Xuất bản

スリーエーネットワーク ー 2018

Số trang

164 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Master N3 Từ Vựng – Dịch tiếng Việt trọng tâm”