Nihongo Charenji N4・N5 Hán Tự

Nihongo Charenji N4・N5 Hán Tự

89.000

-40%

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi Nihongo Charenji – Hán Tự (Nihongo Challenge) là sách chuyên luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N4 và N5. Tập trung vào 2 kỹ năng cơ bản: Hán tự và Từ vựng. Sách luyện tổng hợp, chi tiết và chuyên sâu về 300 chữ Hán tự dành cho 2 kỳ thi JLPT N4 và JLPT N5.

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán Tự gồm những nội dung:
  • Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán Tự là một cuốn sách chuyên sâu về Hán tự. Do đó, mỗi chữ Hán tự đều được giải thích vô cùng chi tiết. Trước tiên, Hán tự được minh họa bằng hình ảnh dựa trên nguồn gốc ra đời của nó. Nhờ vậy, mà người học sẽ dễ hiểu, dễ nhớ và dễ viết hơn.
  • Ngoài hình ảnh minh họa Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán Tự còn mô tả chi tiết từng nét viết, liệt kê những ON, âm KUN cơ bản, và những từ vựng mà Hán tự này thường hay xuất hiện nhất. Hơn nữa, mỗi hán tự đều có những nét đặc biệt của riêng nó, và cuốn sách này đề cập đến hầu hết những nét đặc biệt đó. Sau khi học xong sẽ có bài tập củng cố và kiểm tra được đưa ra dựa trên nội dung, bố cục của đề thi năng lực Nhật ngữ N4 và N5.

Sách luyện thi N4 và N5 Nihongo Charenji Hán Tự là một giáo trình tiếng Nhật phù hợp để có được kiến thức Hán tự sơ cấp vững vàng và để tự tin bước vào phòng thi.

Trọng lượng 0.6 g
Xuất bản

アスク – 2010

Số trang

285 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Nihongo Charenji N4・N5 Hán Tự”