Supido Masuta N3 Đọc Hiểu in màu dịch tiếng Việt

Supido Masuta N3 Đọc Hiểu in màu dịch tiếng Việt

75.000 99.000

-24%
SKU: N30016 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Đọc hiểu – 日本語能力試験問題集 N3 スピードマスタ・読解 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N3 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sách luyện thi N3 Supido masuta đọc hiểu được phân chia thành 2 phần:

  • Phần 1: gồm 3 phần chính: luyện tập những đoạn văn ngăn, đoạn văn trung bình và đến các đoạn văn dài. Đây cũng chính là cấu trúc của đề thi đọc hiểu
  • Phần 2: sách hướng dẫn người học thực hiện làm toàn bộ 1 bộ đề thi đọc hiểu được biên soạn với nội dung và bố cục tương tự với đề thi năng lực Nhật ngữ N3 hằng năm để tự đánh giá năng lực bản thân. Đề có 9 mondai với tổng 15 câu hỏi, dạng bài cho mỗi câu hỏi và phân bổ thời gian cho cả phần thi đều giống với đề thi thực tế. Nhờ đó mà người học sẽ dần dần làm quen với đề, tránh được nhiều lỗi sai và rút ngắn thời gian làm bài.

Hy vọng rằng các bạn học sẽ hoàn thành kỳ thì JLPT N3 một cách dễ dàng nhất với sách luyện thi N3 Supido Masuta Đọc hiểu.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2010

Số trang

133 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N3 Đọc Hiểu in màu dịch tiếng Việt”