Sách luyện thi Hisshu Patan N1 Nghe Hiểu

Sách luyện thi Hisshu Patan N1 Nghe Hiểu

82.000

-40%

Kho hàng: còn 2 hàng

SKU: N10046 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách Luyện Thi Hisshu Patan N1 Nghe Hiểu có cấu trúc 3 phần như sau:

  • Phần 1: Phần luyện tập cơ bản làm tiền đề trước khi bắt đầu nghe các nội dung phức tạp. Kết thúc phần 1 là bài luyện tập tổng hợp và script.
  • Phần 2: Phần chiến lược làm từng dạng bài thi. Gồm 5 chương ứng với các kỹ năng làm 5 dạng bài nghe hiểu trong đề thi: 課題理解 (Nghe hiểu chủ đề); ポイント理解 (Nghe hiểu điểm mấu chốt); 概要理解 (Nghe hiểu nội dung bao quát); 即時応答 (Nghe hiểu ứng đáp); 統合理解 (Nghe hiểu tổng hợp). Ứng với mỗi chương, sách đưa ra các kỹ năng, đối sách làm bài phù hợp, hiệu quả và chính xác. Bên cạnh đó còn có hàng loạt các bài tập vận dụng để người học có thể nhanh chóng nắm bắt và ghi nhớ từng chiến lược làm bài cụ thể.
  • Phần 3: Bài thi thử. Trong phần này người học làm quen với cách ra đề thông qua việc luyện tập làm đề thi thử. Trong phần phụ lục có đính kèm danh sách từ vựng thiết yếu trình độ N1 để người học thuận tiện tra cứu và học tập.
  • Đáp án, giải thích chi tiết đáp án và script bài nghe được đính kèm cuối sách, người học có thể kiểm tra và tự đánh giá năng lực của mình.
Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2015

Số trang

216 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách luyện thi Hisshu Patan N1 Nghe Hiểu”