Supido Masuta N2 Từ Vựng

Supido Masuta N2 Từ Vựng

57.000 82.000

-30%
SKU: N20014 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Từ Vựng – 日本語能力試験問題集 N2 スピードマスタ・語彙 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N2 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N2 một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Từ Vựng bao gồm 2 phần:

  • Phần 1: Phần học từ vựng. Từ vựng sẽ được phân chia theo các chủ đề khác nhau, hoặc phân chia theo đặc điểm cửa từ, loại từ,… giúp người học dễ hiểu và dễ nhớ hơn. Nhớ sự phân chia này mà người học sẽ dễ nhớ từ hơn và dễ phân biệt được điểm giống và khác nhau của các từ vựng cùng nhóm… Sau khi đã nắm rõ những từ vựng này, người học sẽ được luyện tập với hàng loạt bài tập phong phú và đa dạng.
  • Phần 2: là các bộ đề thi về từ vựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hàng năm để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Điểm nổi bật của các bộ đề thi này là được biên soạn với cấu trúc, nội dung và bố cục giống như đề thi năng lực Nhật ngữ N2 thực tế.

Sách luyện thi N2 Supido Masuta Từ Vựng là cuốn sách thích hợp cho những ai muốn tìm kiếm tài liệu tiếng Nhật để giúp mình vượt qua kỳ thi năng lực Nhật ngữ N2. Hơn nữa, đây cũng là cuốn sách luyện từ vựng hữu ích để nâng cao vốn từ và tổng hợp logic chuyên sâu hơn từ vựng.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2011

Số trang

168 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N2 Từ Vựng”