Supido Masuta N5 Ngữ Pháp – Kèm chú thích tiếng Việt

Supido Masuta N5 Ngữ Pháp – Kèm chú thích tiếng Việt

53.000

-40%

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Ngữ Pháp – 日本語能力試験問題集 N5 スピードマスタ・文法 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5.

Kỳ thi năng lực tiếng Nhật coi trong việc kiểm tra kiến thức về tiếng Nhật cũng như khả năng ứng dụng tiếng Nhật vào thực tế. Dựa trên quan điểm đó, N5 Supido Masuta Ngữ Pháp được biên soạn không chỉ nhằm giúp bạn học ghi nhớ các mẫu ngữ pháp để hoàn thành tốt bài thi, mà còn có thể ứng dụng những mẫu câu đó như một công cụ giao tiếp trong thực tế.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Ngữ Pháp gồm 2 phần:

  • Phần 1: Tổng hợp các mẫu ngữ pháp cơ bản thường xuất hiện trong bài thi N5. Mỗi bài học sẽ có 2-3 mẫu câu, mỗi mẫu câu sẽ được giải thích chi tiết ý nghĩa, cách sử dụng bằng tiếng Việt thông qua các đoạn hội thoại hoặc các câu ví dụ. Cuối mỗi bài học sẽ có bài ôn tập và từ 5-6 bài sẽ có bài luyện tập thực hành tổng hợp.
  • Phần 2: là các bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn với cấu trúc, nội dụng và dạng bài giống với đề thi năng lực Nhật ngữ N5 thực tế để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế và củng cố lại kiến thức ngữ pháp mình đã học và đánh giá thực lực của mình.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Ngữ Pháp không những là giáo trình tiếng Nhật phù hợp để luyện thi N5 mà còn phù hợp để luyện ngữ pháp hay dành cho những ai muốn tăng cường ngữ pháp N5.

Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2016

Số trang

111 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N5 Ngữ Pháp – Kèm chú thích tiếng Việt”