Supido Masuta N5 Từ Vựng – Kèm chú thích tiếng Việt

Supido Masuta N5 Từ Vựng – Kèm chú thích tiếng Việt

57.000

-40%

Kèm CD

Chi tiết sản phẩm

Để học từ vựng, không chỉ cần nhớ ý nghĩa của từng từ mà còn cần xây dựng hệ thống từ trên cơ sở nắm được cách dùng của từng từ và mối tương quan với các từ vựng khác. Chính vì vậy Supido Masuta N5 Từ vựng được xây dựng với các chủ đề lớn nhỏ để người đọc có thể vừa sắp xếp lại từ vựng vừa tăng vốn từ một cách hiệu quả.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Từ Vựng – Kèm chú thích tiếng Việt là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để ôn luyện cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N5.

Sách luyện thi N5 Supido Masuta Từ Vựng bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: Tóm tắt cách đọc và viết chữ. Gồm 8 bài tóm tắt những điều cơ bản nhất về cách đọc và viết chữ, chủ yếu là về chữ Hán.
  • Phần 2: Nhớ từ mới gồm 30 bài. Mỗi bài nêu ra các từ vựng theo chủ đề như gia đình, thời gian, thời tiết…, nghĩa tiếng Việt và bài tập ứng dụng,…. Mỗi 5 bài sẽ có 1 bài luyện tập thực hành.
  • Phần 3: Gồm 2 bài thi thử được biên soạn dựa trên bố cục và nội dung tương tự kì thi thực tế đề thi từ vựng N5 hằng năm giúp bạn đánh giá lại năng lực của mình trước khi đi thi.

Hy vọng rằng thông qua việc ôn luyện sử dụng sách Supido Masuta N5 Từ Vựng, các bạn có thể thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N5 và nâng cao khả năng tiếng Nhật.

Xuất bản

Jリサーチ出版 – 2016

Số trang

127 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N5 Từ Vựng – Kèm chú thích tiếng Việt”