Supido Masuta N3 Ngữ Pháp

Supido Masuta N3 Ngữ Pháp

63.000 89.000

-29%
SKU: N30015 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Ngữ pháp – 日本語能力試験問題集 N3 スピードマスタ・文法 là một phần trong bộ sách Supido Masuta chuyên dùng để luyện thi cho kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3. Sách còn có tên gọi khác là Speed Master N3 là một trong những bộ sách luyện thi tiếng Nhật hay nhất và tinh gọn nhất giúp nhiều thí sinh vượt qua kỳ thi JLPT N3 một cách dễ dàng và nhanh chóng

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Ngữ pháp gồm 2 phần:

  • Phần 1: tổng hợp toàn bộ các điểm ngữ pháp sẽ được cho trong đề thi năng lực Nhật ngữ N3. Sau khi hoàn thành cuốn sách luyện ngữ pháp này, người học không những tự tin cho phần thi ngữ pháp mà còn vững vàng hơn cho khác phần thi khác như đọc hiểu, nghe hiểu – các phần thi mà ngữ pháp cũng đóng vai trò rất quan trọng.
  • Phần 2: là các bộ đề thi ngữ pháp được biên soạn với cấu trúc, nội dụng và dạng bài giống với đề thi năng lực Nhật ngữ N3 thực tế để người học luyện tập, làm quen và nắm bắt đề thi trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Hơn nữa, làm đề là phương pháp tốt nhất để củng cố lại kiến thức ngữ pháp mình đã học và đánh giá thực lực của mình.

Sách luyện thi N3 Supido Masuta Ngữ pháp không những là giáo trình tiếng Nhật phù hợp để luyện thi N3 mà còn phù hợp để luyện ngữ pháp hay dành cho những ai muốn mở rộng, tăng cường ngữ pháp nói chung và chuyên sâu ngữ pháp N3.

 

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

ジェイ・リサーチ – 2010

Số trang

151 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Supido Masuta N3 Ngữ Pháp”