Yosou Mondaishuu N3

Yosou Mondaishuu N3

57.000 90.000

-37%
SKU: N30037 Categories:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N3 Yosou Mondaishuu 日本語能力試験 N3 予想問題集 là giáo trình tiếng Nhật được biên soạn chuyên sâu theo từng phần của kỳ thi năng lực Nhật ngữ N3 với phần đáp án rõ ràng và chi tiết.

Sách luyện thi N3 Yosou Mondaishuu bao gồm 3 chương chính:

  • Chương 1: phần thi hán tự và từ vựng. Trong phần này chia thành 5 mondai tương tự với 5 dạng bài của đề thi tiếng Nhật N3. Trong mỗi mondai – mỗi dạng bài, học giả sẽ được rèn luyện với một loạt các bài tập được biên soạn với cấu trúc, nội dung hoàn toàn giống với đề thi thực. Từ đó tìm ra được những điểm chung, những điều cần chú ý và những cái mẹo đề hoàn thành phần thi này với điểm số cao nhất.
  • Chương 2: phần thi đọc hiểu và ngữ pháp. Trong phần này phân chia làm 7 mondai, với 4 mondai dành cho phần thi ngữ pháp và 3 mondai dành cho phần thi đọc hiểu. Trong phần thi ngữ pháp, sách sẽ hướng dẫn người học từng kỹ năng một tương ứng với từng dạng bài của đề thi: phán đoán để tìm ra ngữ pháp cần sử dụng, xác nhận cấu trúc của điểm ngữ pháp đó và luyện tập ngữ pháp cho một đoạn văn dài. Trong phần thi đọc hiểu sách hướng dẫn học giả luyện tập theo từng đoạn văn ngắn đến các đoạn văn dài và sau đó là các đoạn văn thông báo thông tin…
  • Chương 3: phần thi nghe hiểu. Trong phần thi này tác giả biên soạn 5 mondai tương ứng với 5 dạng bài của đề thi: Dạng bài tìm đề tài của câu chuyện, dạng tìm tìm nội dung chi tiết của câu chuyện và dạng bài đối đáp.

Sách luyện thi N3 Yosou Mondaishuu được biên soạn dành riêng cho kỳ thi tiếng Nhật N3 và được biên soạn theo dạng đề với phần đáp án rõ ràng và chi tiết. Do đó, đây là cuốn sách luyện thi N3 phù hợp cho những ai muốn rèn luyện chuyên sâu vào đề cũng như đánh giá năng lực thực tế trước khi tham gia vào kỳ thi.

Trọng lượng 0.3 g
Xuất bản

国書刊行会 – 2016

Số trang

111 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Yosou Mondaishuu N3”