Bộ đề thi thử N4

Bộ đề thi thử N4

110.000

-39%

Chi tiết sản phẩm

Với mục đích giúp người học ôn luyện tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật (JLPT), dựa trên kì thi thực tế VNJPCLUB đã cho ra đời bộ đề thi JLPT N4 gồm 2 tập. Mỗi tập gồm 4 đề thi thử hoàn chỉnh như kỳ thi JLPT N4. Được chia làm 3 phần: Kiến thức Ngôn ngữ (Từ Vựng, chữ Hán), Kiến thức Ngôn ngữ (Ngữ Pháp) – Đọc hiểu và Nghe hiểu.

Cấu trúc của sách:

  • Dựa trên cơ sở tham khảo các đề thi JLPT cũ, các đề thi mẫu, các đề thi được công bố, VNJPCLUB đã tập hợp thành bộ đề thi hoàn chỉnh có thể sẽ được đưa ra trong kỳ thi thực tế.
  • Sách được biên soạn giúp người học nắm rõ cấu trúc kỳ thi trong thực tế, bên cạnh đó là những nội cơ bản trong kỳ thi như thời gian cho mỗi phần thi, điểm thi,…
  • Phần phụ lục (phiếu trả lời, đáp án, nội dung phần nghe). Phần đáp án và thang điểm, bạn có thể chấm điểm cho bài thi của mình. Qua đó xác nhận được sức học của bản thân.

Hy vọng rằng thông qua việc ôn luyện và sử dụng sách Đề thi thử trước khi bước vào kỳ thi có thể thi giúp bạn tự tin hơn và thi đỗ kỳ thi năng lực tiếng Nhật N4.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ đề thi thử N4”