Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch tiếng Việt

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch tiếng Việt

53.000 75.000

-29%
SKU: MN0010 Categories: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt “みんなの日本語 初級II 第2版  ベトナム語版” là bản dịch tiếng Việt của cuốn sách giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 bản tiếng Nhật dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Nhật.

Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt là cuốn sách đi kèm với cuốn sách chính của bộ giáo trình Minna no Nihongo nhằm giúp người Việt học tiếng Nhật dễ dàng hơn và có thể tự học tại nhà.

Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt được biên soạn song song với từng bài trong bộ sách chính từ bài 26 đến bài 50.

Sách bao gồm 4 phần cơ bản:

  1. Phần từ mới và dịch nghĩa liệt kê tất cả các từ vựng theo từng bài trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật. Tất cả từng vựng sẽ được liệt kê bao gồm 3 cột: cột tiếng Nhật, cột Hán tự và cột tiếng Việt.
  2. Phần dịch tất cả các mẫu câu, các ví dụ và các đoạn hội thoại trong cuốn sách chính bản tiếng Nhật ra tiếng Việt. Giúp người học dễ hiểu nghĩa và nắm bắt được nội dung.
  3. Phần giới thiệu các từ và thông tin tham khảo nhằm giúp người học nâng cao vốn từ và hiểu rõ hơn về văn hóa Nhật bản.
  4. Phần giải thích ngữ pháp. Giáo trình Minna no Nihongo Sơ cấp 2 bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt giải thích rõ ràng và chi tiết từng mẫu ngữ pháp sẽ học trong giáo trình Minna no Nihongo bản tiếng Nhật. Nhờ vậy người học sẽ dễ dàng nắm bắt các điểm ngữ pháp hơn.

Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch và giải thích ngữ pháp tiếng Việt là một cuốn sách rất cần thiết để học song song với giáo trình Minna no Nihongo – bản tiếng Nhật. Đây là một cuốn sách phù hợp giúp người mới học tiếng Nhật tiếp thu bài tốt hơn.

Trọng lượng 0.5 g
Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2013

Số trang

177 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Minna no Nihongo Sơ cấp 2 – Bản dịch tiếng Việt”