Sách Luyện Thi JLPT N5 Doriru & Doriru – Tổng Hợp 5 Kỹ Năng

Sách Luyện Thi JLPT N5 Doriru & Doriru – Tổng Hợp 5 Kỹ Năng

74.000

-40%
SKU: N45014 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi Doriru Doriru N5 gồm 4 phần tương ứng với các kỹ năng có trong một bài thi thực tế như sau:

  • Phần Goi – Moji: Cung cấp hàng loạt từ vựng từ cơ bản đến nâng cao thông qua việc luyện tập các dạng bài tập có trong đề thi như: Cách đọc chữ Kanji, cách viết, quy định trong văn mạch, cách diễn đạt thay thế.
  • Phần Bunpou: Sách cung cấp và giải thích chi tiết, đầy đủ các cấu trúc ngữ pháp thuộc trình độ N5. Qua đó, lồng ghép vào các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi: chọn đáp án đúng; sắp xếp thứ tự câu; điền vào chỗ trống để tạo thành văn bản hoàn chỉnh.
  • Phần Dokkai: Người học sẽ đọc các văn bản ngắn, trung và dài có tính thực tế như thư từ, mail, thông báo, hướng dẫn,… và thực hiện các yêu cầu đề bài như tìm đề tài chính của văn bản, ý kiến của tác giả và trả lời các câu hỏi liên quan đến nội dung văn bản.
  • Phần Choukai: Sách đưa ra hàng loạt các bài nghe với cấu trúc và nội dung tương tự như trong đề thi thật. Nhiệm vụ của người học là nghe và thực hiện các yêu cầu của từng dạng bài.

Đặc biệt, sách có giải thích chi tiết đáp án, từ vựng, những kinh nghiệm làm từng phần thi, từng dạng bài thi bằng tiếng Việt giúp người học dễ dàng học tập và tiếp thu kiến thức.

Với sách luyện thi Doriru Doriru N5 sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc đề thi, có kế hoạch và định hướng ôn tập rõ ràng. Nhờ đó, có thể tự tin khi làm bài thi thực tế và đạt được thành tích cao.

Xuất bản

ユニコム – 2019

Số trang

95 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi JLPT N5 Doriru & Doriru – Tổng Hợp 5 Kỹ Năng”