Sách Luyện Thi Gokaku Dekiru N2

Sách Luyện Thi Gokaku Dekiru N2

68.000

-48%
SKU: N20027 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Gokaku Dekiru 合格できる  日本語能力試験 N2 tổng hợp 663 câu hỏi luyện tập cùng bộ đề thi thử được xây dựng dựa trên đề thi năng lực Nhật ngữ N2 hằng năm sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua kỳ thi này với điểm số ngoài sức mong đợi.

Sách luyện thi N2 Gokaku Dekiru bao gồm:

  • Tổng hợp và chọn lọc 663 câu hỏi thường xuất hiện trong đề thi năng lực Nhật ngữ N2 cực hay và hiệu quả.
  • Đưa ra các bước, các phương pháp và các típ quan trọng để tìm ra đáp án chính xác một cách nhanh nhất giúp bạn rút ngắn thời gian làm bài.
  • Với bộ đề thi thử có bố cục và nội dung tương tự đề thi thực sẽ bạn học có thể tự kiểm tra năng lực của mình trước khi bước vào phòng thi.
  • Chọn lọc gần 126 bài tập nghe hiểu của phần thi choukai cực sát với đề giúp bạn có nghe nhiều để làm quen với các dạng đề.
  • Đi kèm với phần giải thích đáp án, giấy làm bài thi mẫu và phần nội dung nghe transcript rõ ràng, đầy đủ và chi tiết.

Sách luyện thi N2 Gokaku Dekiru gồm 2 phần:

  • Phần 1: Luyện tập từng vấn đề bao gồm Kiến thức ngôn ngữ, đọc hiểu và nghe hiểu. Trong phần Kiến thức ngôn ngữ thì sẽ được chia thành 2 phần là Chữ – Từ vựng và Ngữ pháp. Mỗi dạng bài, sách đều cung cấp cho các bạn ví dụ hướng dẫn cách làm cũng như một số mẹo khi làm để đạt hiệu quả cao.
  • Phần 2: Tổng ôn bằng cách cho các bạn làm 1 đề thi thử với đầy đủ các phần giúp các bạn đánh giá chính xác khả năng của bản thân, cũng như xem xét lại còn yếu phần nào thì sẽ quay lại phần 1 để luyện tập thêm về phần đó.

Sách luyện thi N2 Gokaku Dekiru là cuốn sách luyện thi N2 vô cùng hữu ích cho bạn học. Hãy ôn luyện và làm thử bộ đề thi mẫu, bạn sẽ nhận ra được sự tuyệt với của cuốn sách luyện thi JLPT này.

Trọng lượng 0.4 g
Xuất bản

アルク – 2010

Số trang

183 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sách Luyện Thi Gokaku Dekiru N2”