Shinkanzen Master N3 Ngữ Pháp – Dịch tiếng Việt trọng tâm

Shinkanzen Master N3 Ngữ Pháp – Dịch tiếng Việt trọng tâm

57.000

-61%
SKU: N30010 Danh mục: Tag:

Chi tiết sản phẩm

Shinkanzen master N3 là bộ sách luyện thi được đông đảo học giả yêu thích và lựa chọn. Bộ sách này bao gồm đầy đủ các kỹ năng tương ứng với các phần thi của đề thi N3: sách luyện kỹ năng hán tự, từ vựng, ngữ pháp, nghe hiểu và đọc hiểu.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen Masuta Ngữ Pháp

新完全マスター文法 日本語能力試験 N3 là một phần trong bộ sách Shinkanzen master N3 chuyên luyện ngữ pháp giúp người học học tốt các dạng ngữ pháp một cách tổng quát.

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp bao gồm 3 phần:

  • Phần 1: các bạn sẽ học các hình thái ngữ pháp có thể xuất hiện trong đề thi phân chia theo chức năng ngữ nghĩa. Sau mỗi 2 bài sẽ có một bài luyện tập để các bạn kiểm tra lại kiến thức đã thu được.
  • Phần 2: là những kiến thức cần thiết để lắp ghép câu. Ví dụ: dạng đưa lời của một ai đó nói vào trong câu, dạng cố định khi bổ sung ý nghĩa cho một danh từ nào đó,…
  • Phần 3: là học cách tạo ra một văn bản có sự gắn kết về nội dung. Ví dụ: câu văn có cấu tạo đối xứng giữa đầu và cuối câu, từ để chỉ, các liên từ,…

Sách luyện thi N3 Shinkanzen masuta ngữ pháp là một cuốn sách luyện ngữ pháp hay và hữu ích dành riêng cho kỳ thi Năng lực Nhật ngữ N3 cũng như dành cho những ai muốn nâng cao và chuyên sâu về ngữ pháp.

Xuất bản

スリーエーネットワーク – 2015

Số trang

159 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Shinkanzen Master N3 Ngữ Pháp – Dịch tiếng Việt trọng tâm”