Tango 2500 – 2500 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 (Sách in màu)

Tango 2500 – 2500 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 (Sách in màu)

92.000

-20%
SKU: N20034 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N2 Hajimete no Nihongo Tango 2500 – はじめての日本語能力試験 N2 単語 2500 là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi năng lực Nhật ngữ và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N2.

Sách luyện thi N2 Hajimete no Nihongo Tango 2500 có những đặc trưng sau:

  • Nhóm tác giả đã lọc ra danh sách các từ vựng thường xuyên xuất hiện trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ cũng như có ích trong sinh hoạt thường ngày. Có đề tài theo từng chương, phần, để các bạn có thể vừa hình dung tình huống vừa học. Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.
  • Có khoảng 2500 từ bao gồm phần từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương của các từ vựng căn bạn ở cấp độ N2 và từ vựng, mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức.
  • Tất cả chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này. Ngoài ra, tác giả cũng đã chuẩn bị phần phát âm từ vựng và câu vị dụ, bài thi thử trong từng chương trong CD hoặc nghe online trên website của nhà xuất bản.

Đây là bộ sách có nội dung mà các bạn đang học tập tại Nhật và cả các bạn đang học tại các nước ngoài Nhật Bản đều có thể hình dung dễ dàng. Sổ tay từ vựng này không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là một quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tập tiếng Nhật.

Kích thước 13 × 19 cm
Xuất bản

Nhà Xuất Bản Trẻ – 2020

Số trang

305 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tango 2500 – 2500 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N2 (Sách in màu)”