1500 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4

1500 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4

62.000

-21%

Kèm CD

SKU: N45045 Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 – はじめての日本語能力試験 N4 単語 1500 là một quyển thuộc bộ sách được chia theo cấp độ của kỳ thi năng lực Nhật ngữ và quyển sách này dành cho các bạn đang hướng đến mục tiêu thi đậu N4.

Sách luyện thi N4 Hajimete no Nihongo Tango 1500 có những đặc trưng sau:

  • Sách tập trung vào các nội dung như: mỗi ngày của chúng ta, việc học và công việc, chào hỏi, động vật, từ đếm, 47 tình thành và các thành phố lớn của Nhật, mỗi quan hệ giữa người với người, sức khỏe và trạng thái, màu sắc, khi nào và ở đâu, đặc biệt là phần kính ngữ. Vì có kèm theo bản dịch tiếng Anh và tiếng Việt nên các bạn có thể kiểm tra ý nghĩa của từ vựng và câu ví dụ một cách dễ dàng.
  • Có khoảng 1500 từ bao gồm phần từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, từ liên quan, từ tương đương của các từ vựng căn bản ở cấp độ N4 và từ vựng, mẫu câu được đưa ra ở Góc kiến thức.
  • Tất cả chữ Kanji đều có phiên âm cách đọc nên bạn có thể học mà không cần đến từ điển cũng là điểm hấp dẫn của cuốn sách này. Ngoài ra, tác giả cũng đã chuẩn bị phần phát âm từ vựng và câu vị dụ, bài thi thử trong từng chương trong CD hoặc nghe online trên website của nhà xuất bản.

Đây là bộ sách có nội dung mà các bạn đang học tập tại Nhật và cả các bạn đang học tại các nước ngoài Nhật Bản đều có thể hình dung dễ dàng. Sổ tay từ vựng này không chỉ là đối sách luyện thi mà còn là một quyển sách hỗ trợ tinh thần mạnh mẽ cho các bạn học tập tiếng Nhật.

Kích thước 13 × 19 cm
Xuất bản

Nhà Xuất Bản Trẻ – 2020

Số trang

200 trang

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “1500 Từ Vựng Cần Thiết Cho Kỳ Thi Năng Lực Nhật Ngữ N4”